Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên của trường Đại Học Y tế công cộng Hà Nội!

Join the forum, it's quick and easy

Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên của trường Đại Học Y tế công cộng Hà Nội!
Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quà Tết -Bán Đặc Sản Bánh Gai Ninh Giang Giá 30.000-cặp

2 posters

Go down

Quà Tết -Bán Đặc Sản Bánh Gai Ninh Giang Giá 30.000-cặp Empty Quà Tết -Bán Đặc Sản Bánh Gai Ninh Giang Giá 30.000-cặp

Bài gửi by dulichvnn Sat Jan 07, 2012 11:40 am

Giới Thiệu Về Bánh Gai Ninh Giang : Để làm ra chiếc bánh ngon, đạt tiêu chuẩn người thợ phải kỹ lưỡng, công phu trong từng giai đoạn. Gạo là loại đặc sản nếp cái Hoa Vàng Kinh Môn nổi tiếng cả nước. Mật phải thật ngọt, đun nóng để trộn cho dễ. Lá gai phải là lá gai nếp thì bánh mới dẻo và có mùi thơm. Lá gai được rửa sạch cho vào nồi ninh nhừ. Ninh xong đem rửa sạch rồi muối, ủ bằng đường 2-3 ngày. Khi lá đã được muối ngấu, người thợ mới dùng chày giã nát lá, lọc lấy bột mịn rồi đem trộn với bột nếp. Tỷ lệ bột lá/bột nếp sẽ quyết định chất lượng của lớp áo bánh.

Nhân bánh cũng được chuẩn bị công phu không kém. Mỡ cánh (mỡ cổ lợn) được muối bằng đường thật khéo, sao cho mỡ lợn không còn ngấy, có độ giòn như mứt bí. Hạt sen chế biến sao cho mỗi hạt đều mềm và không nát, còn nguyên hương vị. Bột gạo nếp, bột lá gai, được trộn đều với mật để làm vỏ bánh. Khi trộn bột, càng vắt lâu thì bánh càng dẻo càng mềm mại thơm ngon. Người Ninh Giang không luộc bánh gai mà hấp trong khoảng 2 giờ đến khi bánh dậy mùi thơm ngậy đặc trưng. Khi ăn bánh, ai cũng sẽ phải ngất ngây với vị ngọt mà thanh, vị ngậy mà không ngán, lại dẻo mịn từ vỏ bánh đến mềm xốp của nhân bánh.

Banh Gai Ninh Giang hiện đã có gần 100 cơ sở sản xuất, với nhiều thương hiệu như: Tuyết Nhung, Minh Tân, Nhân Hưng, bà Tới… Trong đó, bánh gai bà Tới, Tuyết Nhung là hai cửa hàng nổi tiếng mang hương vị riêng mà chỉ có bánh gai Ninh Giang mới có.

Quý khách Mua Bánh Gai Ninh Giang làm quà biếu :
Bánh được làm ra lò ngay trong ngày vận chuyển quý khách tận nơi vào thứ 7 và Chủ Nhật , chỉ áp dụng khi mua 5 cặp trở lên . Mỗi cặp Bánh Gai có 5 chiếc .
Giá : 30.000VND/ 1 cặp loại thường.
Giá : 35.000VND/ 1 cặp loại Ngon.

Giá Vận Chuyển : từ 10 - 20 nghìn tùy từng địa điểm
Điện Thoại :0904.569.723
Yahoo: Dulichvietnamtravel

Quý Khách Có Thể Thanh ToánThông Qua Bảo Kim , Ngân Lượng .

Du lich, Du lich Chau A, Du lich Trung Quoc, Du lich Han Quoc, Du lich Thai Lan, Du lich Malaysia, Du lich Singapore,Dich Vu Quan Tri Website.
dulichvnn
dulichvnn

Tổng số bài gửi : 30
Lớp: : K7b
Tên thật: : nguyen binh
Cảnh cáo :
Quà Tết -Bán Đặc Sản Bánh Gai Ninh Giang Giá 30.000-cặp Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Quà Tết -Bán Đặc Sản Bánh Gai Ninh Giang Giá 30.000-cặp Right_bar_bleue

Registration date : 16/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Quà Tết -Bán Đặc Sản Bánh Gai Ninh Giang Giá 30.000-cặp Empty Re: Quà Tết -Bán Đặc Sản Bánh Gai Ninh Giang Giá 30.000-cặp

Bài gửi by civn2011 Tue Jan 31, 2012 4:19 pm

Bánh gai quê mình đây mà!

----------------------------------------

Khanh Ly .Ms

CHECKIN VIETNAM INTERNATIONAL TRAVEL CORPORATION
Add: A2302 M3-M4 Building, 91A Nguyen Chi Thanh Street, Hanoi, Vietnam
Phone: (084) 46269 7777 - Fax: (084) 46288 3456
Website: Checkinvietnam.com - Booking Online: Vietnam Hotels

civn2011
civn2011

Tổng số bài gửi : 74
Lớp: : trường khác
Tên thật: : phương
Cảnh cáo :
Quà Tết -Bán Đặc Sản Bánh Gai Ninh Giang Giá 30.000-cặp Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Quà Tết -Bán Đặc Sản Bánh Gai Ninh Giang Giá 30.000-cặp Right_bar_bleue

Registration date : 19/09/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết