Các loại lò nướng bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Các loại lò nướng bánh
Loại lo nuong banh thế hệ cũ thường dùng cây xiên quay tròn thực phẩm cần nướng. Nhưng cách này chỉ có thể dùng nướng một số thức ăn như gà, thịt. Để khắc phục tình trạng thực phẩm chín không đều, các lò nướng được cải tiến đã có quạt đối lưu để luân chuyển khí nóng. Thức ăn được chín đều để yên trên vỉ nướng (không xiên vào cây xiên được).
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lo nuong banh nướng với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Các loại bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây, cụ thể là cả vùng châu Âu sau đó sang Mỹ, chứ ko phải như nhiều người lầm tưởng Pháp là cái nôi bắt nguồn các sản phẩm bánh mì bánh ngọt. Nếu "truy tìm" nguồn gốc một cách chi li thì phải kể đến công lao của những người Ai Cập và Hy Lạp cổ đã phát minh ra lò nướng, và hàng thế kỉ sau, đó là công lao của tổ tiên người Rome.
Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
Tất cả các sản phẩm liên quan đến việc sử dụng bột, trứng, chất béo và nướng lên được gọi chung là PASTRY. Vì thế, người đầu bếp chuyên phụ trách việc làm ra những sản phẩm này được gọi là Pastry Chef. Từ "cake" mà người Việt hay gọi là "bánh ngọt" chỉ là 1 mảng rất hẹp trong Pastry mà thôi.
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
tu mang| toyota camry 2.5| dang ky my pham| cong bo my pham| ep coc be tong| sen voi| ampli denon|
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lo nuong banh nướng với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Các loại bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây, cụ thể là cả vùng châu Âu sau đó sang Mỹ, chứ ko phải như nhiều người lầm tưởng Pháp là cái nôi bắt nguồn các sản phẩm bánh mì bánh ngọt. Nếu "truy tìm" nguồn gốc một cách chi li thì phải kể đến công lao của những người Ai Cập và Hy Lạp cổ đã phát minh ra lò nướng, và hàng thế kỉ sau, đó là công lao của tổ tiên người Rome.
Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
Tất cả các sản phẩm liên quan đến việc sử dụng bột, trứng, chất béo và nướng lên được gọi chung là PASTRY. Vì thế, người đầu bếp chuyên phụ trách việc làm ra những sản phẩm này được gọi là Pastry Chef. Từ "cake" mà người Việt hay gọi là "bánh ngọt" chỉ là 1 mảng rất hẹp trong Pastry mà thôi.
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
tu mang| toyota camry 2.5| dang ky my pham| cong bo my pham| ep coc be tong| sen voi| ampli denon|
handoi090- Tổng số bài gửi : 200
Lớp: : cựu sinh viên
Tên thật: : pham vuong
Cảnh cáo :
Registration date : 14/01/2011
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 2:30 pm by phanthinu
» quy trình thi công
Yesterday at 9:06 pm by huynhtunham
» tính thẩm mỹ
Yesterday at 9:01 pm by huynhtunham
» chọn đơn vị
Yesterday at 8:37 pm by huynhtunham
» công nghệp x
Yesterday at 8:30 pm by huynhtunham
» báo giá xe nhật
Yesterday at 8:26 pm by huynhtunham
» quá trình chọn
Yesterday at 8:20 pm by huynhtunham
» phụ tùng xe
Yesterday at 8:13 pm by huynhtunham
» đơn vị chuyển xe
Yesterday at 8:06 pm by huynhtunham