Cách chọn lò nướng bánh sao cho phù hợp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách chọn lò nướng bánh sao cho phù hợp
Những loại lo nuong banh thông dụng trước đây chỉ bao gồm hai cọng nhiệt để nướng cho chín thức ăn phần trên và dưới theo yêu cầu. Các loại này đều được điều khiển bằng núm điều chỉnh nhiệt độ và bộ định giờ. Từ loại lò căn bản này, hiện nay có các loại lò cải tiến như sau:
lo nuong banh đối lưu nhiệt bằng quạt: Tương tự loại lò nướng thông dụng và có gắn thêm một quạt để thổi hơi nóng lên thức ăn giúp chín đều và nhanh hơn. Đây là một loại phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.
Dễ chọn mua
Có nhiều lý do để mua một lo nuong banh riêng. Vấn đề là chọn loại nào? Thị trường có sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Philips, Panasonic, Sanyo... và khá nhiều các thương hiệu Việt Nam như Gali, Namilux, Sanaky... Tuỳ thể tích lo nuong banh, loại nhiều hay ít chức năng, và cả thương hiệu mà giá của các sản phẩm này thay đổi từ vài trăm ngàn đến trên một triệu đồng.
Theo các cán bộ kỹ thuật của một số siêu thị điện máy, lo nuong banh có công nghệ sản xuất đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao nên vấn đề hư hỏng xảy ra là rất ít, dù là sản phẩm của thương hiệu nào. Vì vậy, vấn đề chọn mua theo thương hiệu không quan trọng như nhiều sản phẩm điện gia dụng khác.
Điều cần quan tâm là những chức năng mà các loại lo nuong banh này có. Ngoài các chức năng chính đơn giản như chỉnh nhiệt độ, thời gian, phần lớn các loại lò nướng hiện tại đều có thêm nút chỉnh để giúp người sử dụng có thể chọn nướng mặt trên, mặt dưới của thực phẩm hoặc cả hai. Ngoài ra, còn có những chức năng kết hợp như nướng có quay, nướng kết hợp, hâm nóng...
Dễ sử dụng
Dùng lò nướng đòi hỏi kinh nghiệm sử dụng khi chỉnh nhiệt độ và thời gian tuỳ theo từng loại thực phẩm, nhưng những hướng dẫn kèm theo của nhà sản xuất khiến cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Cũng có một số trường hợp nướng thực phẩm không chín hoặc chín không đều đã được các trạm bảo hành ghi nhận do người sử dụng không quen dùng lò nướng, không làm nóng lò trước khi nướng.
Như đã nói ở trên, sử dụng lò nướng ít bị trục trặc. Hư hỏng thường gặp nhất là hư các nút chỉnh vì vặn ngược chiều. Đôi khi để nhiệt độ lò nóng quá thường xuất hiện mùi khét, nhưng mùi khét này phát ra là do dây điện trở nóng, không ảnh hưởng đến sử dụng.
Một số hướng dẫn người chưa quen sử dụng lò nướng
Loại thực phẩm //Nhiệt độ (độ C) // Thời gian (phút)
Bánh mì // 190 // 9 - 12
Bánh ngọt // 190 //7 - 10
Cá hấp // 250 // 10 - 15
Bánh nướng // 160 // 30 - 40
Thịt gà, vịt, lợn //220 - 250// 35 - 40
Sườn nướng //250 //10 - 15
Đậu rang //125 - 150// 6 - 10
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
banh xe| thang nhom| bao ho lao dong| kho lanh| dao tao dau thau| dao tao quan ly du an| genova| quan jean| quan bo|
lo nuong banh đối lưu nhiệt bằng quạt: Tương tự loại lò nướng thông dụng và có gắn thêm một quạt để thổi hơi nóng lên thức ăn giúp chín đều và nhanh hơn. Đây là một loại phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.
Dễ chọn mua
Có nhiều lý do để mua một lo nuong banh riêng. Vấn đề là chọn loại nào? Thị trường có sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Philips, Panasonic, Sanyo... và khá nhiều các thương hiệu Việt Nam như Gali, Namilux, Sanaky... Tuỳ thể tích lo nuong banh, loại nhiều hay ít chức năng, và cả thương hiệu mà giá của các sản phẩm này thay đổi từ vài trăm ngàn đến trên một triệu đồng.
Theo các cán bộ kỹ thuật của một số siêu thị điện máy, lo nuong banh có công nghệ sản xuất đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao nên vấn đề hư hỏng xảy ra là rất ít, dù là sản phẩm của thương hiệu nào. Vì vậy, vấn đề chọn mua theo thương hiệu không quan trọng như nhiều sản phẩm điện gia dụng khác.
Điều cần quan tâm là những chức năng mà các loại lo nuong banh này có. Ngoài các chức năng chính đơn giản như chỉnh nhiệt độ, thời gian, phần lớn các loại lò nướng hiện tại đều có thêm nút chỉnh để giúp người sử dụng có thể chọn nướng mặt trên, mặt dưới của thực phẩm hoặc cả hai. Ngoài ra, còn có những chức năng kết hợp như nướng có quay, nướng kết hợp, hâm nóng...
Dễ sử dụng
Dùng lò nướng đòi hỏi kinh nghiệm sử dụng khi chỉnh nhiệt độ và thời gian tuỳ theo từng loại thực phẩm, nhưng những hướng dẫn kèm theo của nhà sản xuất khiến cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Cũng có một số trường hợp nướng thực phẩm không chín hoặc chín không đều đã được các trạm bảo hành ghi nhận do người sử dụng không quen dùng lò nướng, không làm nóng lò trước khi nướng.
Như đã nói ở trên, sử dụng lò nướng ít bị trục trặc. Hư hỏng thường gặp nhất là hư các nút chỉnh vì vặn ngược chiều. Đôi khi để nhiệt độ lò nóng quá thường xuất hiện mùi khét, nhưng mùi khét này phát ra là do dây điện trở nóng, không ảnh hưởng đến sử dụng.
Một số hướng dẫn người chưa quen sử dụng lò nướng
Loại thực phẩm //Nhiệt độ (độ C) // Thời gian (phút)
Bánh mì // 190 // 9 - 12
Bánh ngọt // 190 //7 - 10
Cá hấp // 250 // 10 - 15
Bánh nướng // 160 // 30 - 40
Thịt gà, vịt, lợn //220 - 250// 35 - 40
Sườn nướng //250 //10 - 15
Đậu rang //125 - 150// 6 - 10
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
banh xe| thang nhom| bao ho lao dong| kho lanh| dao tao dau thau| dao tao quan ly du an| genova| quan jean| quan bo|
ngatt218- Tổng số bài gửi : 202
Lớp: : K5b
Tên thật: : ngatt218
Cảnh cáo :
Registration date : 06/01/2011
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 2:30 pm by phanthinu
» quy trình thi công
Yesterday at 9:06 pm by huynhtunham
» tính thẩm mỹ
Yesterday at 9:01 pm by huynhtunham
» chọn đơn vị
Yesterday at 8:37 pm by huynhtunham
» công nghệp x
Yesterday at 8:30 pm by huynhtunham
» báo giá xe nhật
Yesterday at 8:26 pm by huynhtunham
» quá trình chọn
Yesterday at 8:20 pm by huynhtunham
» phụ tùng xe
Yesterday at 8:13 pm by huynhtunham
» đơn vị chuyển xe
Yesterday at 8:06 pm by huynhtunham