Liêu xiêu vị giác với Hambuger bò cổ điển
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Liêu xiêu vị giác với Hambuger bò cổ điển
Bạn có biết tại sao mà chiếc bánh hamburger bò có thể được cả thế giới yêu thích như vậy không? Đó là bởi sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần của bánh: Phần vỏ bánh mềm, xốp, giòn bọc lấy phần nhân thịt bò được tẩm ướp đậm đà, nướng vừa lửa. Mỗi miếng bánh lại đi kèm với phần rau củ tươi ngon và nước sốt đậm đà hòa quyện lại. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, chiếc bánh hamburger bò đã chinh phục được hàng triệu tín đồ ẩm thực trên thế giới. Hãy cùng Sài Gòn Gourmet làm những chiếc bánh hamburger bò ngon tuyệt nhé!
NGUYÊN LIỆU:
+1 vỏ bánh burger
+ Bơ
+ 2 lát phô mai cheddar
+ 1 trái cà chua lớn
+ Xà lách
+ 1 củ hành tây
+ 200gr thịt bò burger
+ Muối
+ Tiêu đen
NGUYÊN LIỆU NƯỚC SỐT:
- 4 muỗng canh mayonnaise
- 2 muỗng canh tương cà
- 1 muỗng canh mù tạt hột
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 1 muỗng cà phê bột tỏi
- ½ muỗng cà phê muối
- ½ muỗng cà phê tiêu
- ½ muỗng cà phê ớt bột
CÁCH LÀM:
Bước 1: Làm sốt mù tạt
- Pha nước sốt theo công thức: 4 muỗng canh mayonnaise + 2 muỗng canh tương cà + 1 muỗng canh mù tạt hột + 1 muỗng canh nước cốt + 1 muỗng cà phê bột hành + ½ muỗng cà phê muối + ½ muỗng cà phê tiêu + ½ muỗng cà phê ớt bột
Bước 2: Nướng các mặt burger với bơ
Bước 3: Nướng bò
- Nướng 1 mặt khoảng 3 phút
- Đặt 1 miếng phô mai cheddar lên mặt bò trước khi chín khoảng 1 phút
Bước 4: Phết nước sốt lên các mặt, sau đó cho hành tây, xà lách, cà chua và bò theo lớp tùy ý.
Nên thưởng thức bánh khi còn nóng, dùng kèm khoai tây chiên và salad sẽ làm bánh ngon hơn. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh hamburger bò ngon tuyệt này!
NGUYÊN LIỆU:
+1 vỏ bánh burger
+ Bơ
+ 2 lát phô mai cheddar
+ 1 trái cà chua lớn
+ Xà lách
+ 1 củ hành tây
+ 200gr thịt bò burger
+ Muối
+ Tiêu đen
NGUYÊN LIỆU NƯỚC SỐT:
- 4 muỗng canh mayonnaise
- 2 muỗng canh tương cà
- 1 muỗng canh mù tạt hột
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 1 muỗng cà phê bột tỏi
- ½ muỗng cà phê muối
- ½ muỗng cà phê tiêu
- ½ muỗng cà phê ớt bột
CÁCH LÀM:
Bước 1: Làm sốt mù tạt
- Pha nước sốt theo công thức: 4 muỗng canh mayonnaise + 2 muỗng canh tương cà + 1 muỗng canh mù tạt hột + 1 muỗng canh nước cốt + 1 muỗng cà phê bột hành + ½ muỗng cà phê muối + ½ muỗng cà phê tiêu + ½ muỗng cà phê ớt bột
Bước 2: Nướng các mặt burger với bơ
Bước 3: Nướng bò
- Nướng 1 mặt khoảng 3 phút
- Đặt 1 miếng phô mai cheddar lên mặt bò trước khi chín khoảng 1 phút
Bước 4: Phết nước sốt lên các mặt, sau đó cho hành tây, xà lách, cà chua và bò theo lớp tùy ý.
Nên thưởng thức bánh khi còn nóng, dùng kèm khoai tây chiên và salad sẽ làm bánh ngon hơn. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh hamburger bò ngon tuyệt này!
sobeerr1- Tổng số bài gửi : 2
Lớp: : cựu sinh viên
Tên thật: : văn vũ linh
Cảnh cáo :
Registration date : 06/04/2022
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Yesterday at 10:30 pm by huynhtunham
» tẩu điện tử
Yesterday at 9:00 pm by huynhtunham
» tham gia tour
Yesterday at 8:49 pm by huynhtunham
» biển xanh muối mặn
Yesterday at 8:37 pm by huynhtunham
» đi quy nhơn
Yesterday at 8:32 pm by huynhtunham
» thuốc điện tử
Mon Nov 25, 2024 7:12 pm by huynhtunham
» cấu tạo thuốc
Mon Nov 25, 2024 7:04 pm by huynhtunham
» Đại học Duy Tân Đà Nẵng gửi 200 triệu đến chiến sĩ Trường Sa
Sun Nov 24, 2024 9:05 pm by thanhthuong123
» Sinh viên ĐH Duy Tân 'rinh' giải Nhì tại Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật
Sun Nov 24, 2024 8:54 pm by thanhthuong123