Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên của trường Đại Học Y tế công cộng Hà Nội!

Join the forum, it's quick and easy

Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên của trường Đại Học Y tế công cộng Hà Nội!
Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Liêu xiêu vị giác với Hambuger bò cổ điển

Go down

Liêu xiêu vị giác với Hambuger bò cổ điển Empty Liêu xiêu vị giác với Hambuger bò cổ điển

Bài gửi by sobeerr1 Wed Apr 06, 2022 2:56 pm

Bạn có biết tại sao mà chiếc bánh hamburger bò có thể được cả thế giới yêu thích như vậy không? Đó là bởi sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần của bánh: Phần vỏ bánh mềm, xốp, giòn bọc lấy phần nhân thịt bò được tẩm ướp đậm đà, nướng vừa lửa. Mỗi miếng bánh lại đi kèm với phần rau củ tươi ngon và nước sốt đậm đà hòa quyện lại. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, chiếc bánh hamburger bò đã chinh phục được hàng triệu tín đồ ẩm thực trên thế giới. Hãy cùng Sài Gòn Gourmet làm những chiếc bánh hamburger bò ngon tuyệt nhé!

Liêu xiêu vị giác với Hambuger bò cổ điển Hamburger_bo_trung_chinh_502fe79e54924d508b3923df9a08886f_grande

NGUYÊN LIỆU:

+1 vỏ bánh burger
+ Bơ
+ 2 lát phô mai cheddar
+ 1 trái cà chua lớn
+ Xà lách
+ 1 củ hành tây
+ 200gr thịt bò burger
+ Muối
+ Tiêu đen
NGUYÊN LIỆU NƯỚC SỐT:
- 4 muỗng canh mayonnaise
- 2 muỗng canh tương cà
- 1 muỗng canh mù tạt hột
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 1 muỗng cà phê bột tỏi
- ½ muỗng cà phê muối
- ½ muỗng cà phê tiêu
- ½ muỗng cà phê ớt bột
CÁCH LÀM:
Bước 1: Làm sốt mù tạt
- Pha nước sốt theo công thức: 4 muỗng canh mayonnaise + 2 muỗng canh tương cà + 1 muỗng canh mù tạt hột + 1 muỗng canh nước cốt + 1 muỗng cà phê bột hành + ½ muỗng cà phê muối +  ½ muỗng cà phê tiêu + ½ muỗng cà phê ớt bột
Bước 2: Nướng các mặt burger với bơ
Bước 3: Nướng bò
-       Nướng 1 mặt khoảng 3 phút
-       Đặt 1 miếng phô mai cheddar  lên mặt bò trước khi chín khoảng 1 phút
Bước 4: Phết nước sốt lên các mặt, sau đó cho hành tây, xà lách, cà chua và bò theo lớp tùy ý.
Nên thưởng thức bánh khi còn nóng, dùng kèm khoai tây chiên và salad sẽ làm bánh ngon hơn. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh hamburger bò ngon tuyệt này!
sobeerr1
sobeerr1

Tổng số bài gửi : 2
Lớp: : cựu sinh viên
Tên thật: : văn vũ linh
Cảnh cáo :
Liêu xiêu vị giác với Hambuger bò cổ điển Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Liêu xiêu vị giác với Hambuger bò cổ điển Right_bar_bleue

Registration date : 06/04/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết