Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên của trường Đại Học Y tế công cộng Hà Nội!

Join the forum, it's quick and easy

Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên của trường Đại Học Y tế công cộng Hà Nội!
Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đặc điểm chung của máy thái thịt tươi sống

Go down

Đặc điểm chung của máy thái thịt tươi sống Empty Đặc điểm chung của máy thái thịt tươi sống

Bài gửi by thanhphuong2020 Thu Mar 18, 2021 10:22 pm

Chào mừng bạn đến với Điện máy Đại Nam chuyên cung cấp các sản phẩm: máy hút chân không, máy hút chân không chè, máy hàn miệng túi, máy in hạn sử dụng, máy thái thịt, máy đóng đai thùng, thiết bị nhà hàng, máy co màng, lu quay vịt, tủ sấy công nghiệp, chè, dược liệu, tủ trưng bày bánh…
Các cơ sở kinh doanh thực phẩm, các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hiện nay đều cần thiết sử dụng máy thái thịt công nghiệp đa năng, thái được tất cả các loại thịt. Nếu khách hàng nào có nhu cầu về máy thái thịt hay phân vân chưa biết nên lựa chọn sử dụng dòng nào phù hợp có thể liên hệ với Đại Nam. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.
Đặc điểm chung của máy thái thịt tươi sống May%20thai-thit%20dong%20lanh
Hãy cùng Đại Nam tìm hiểu về hai loại máy thái thịt hiện nay nay nhé. Máy thái thịt đông lạnh và máy thái thịt tươi sống.
Đặc điểm chung của máy thái thịt đông lạnh.
Máy thái thịt đông lạnh có 2 loại cơ bản là máy tự động hoặc là máy cơ. Tuy nhiên cả 2 loại đều có cấu tạo khá giống nhau gồm có phần lưỡi dao và phần thân máy. Bạn có thể tham khảo máy thái thịt đông lạnh bán tự động là ES-250 và ES-300. Đối với máy thái thịt tự động hoàn toàn thì có dòng SL300E.
Lưỡi dao sử dụng cho máy thái thịt đông lạnh là dạng mâm xoay, được cấu tạo bằng thép đặc nguyên khối tôi luyện hình thành trong điều kiện đặc biệt. Điều đó tạo nên lưỡi dao có độ cứng và bén lâu dài.
Bên cạnh đó lưỡi dao còn được hỗ trợ bởi phần thân chắc chắn được làm bằng hợp kim nhôm chuyên dùng trong ngành thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi và giữ độ bóng cao trong quá trình sử dụng.
Đặc điểm chung của máy thái thịt tươi sống.
Đối với dòng máy thái thịt tươi sống có rất nhiều loại với nhiều năng suất khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu cho các hộ gia đình hay các nhà hàng, khu bếp công nghiệp…
Cấu tạo chung của máy thái thịt tươi sống bao gồm 3 phần: phần khung, phần lưỡi dao và động cơ. Phần khung cấu tạo làm bằng inox dày, chắc chắn, chống rung và ồn. Được thiết kế nhỏ gọn do đó có thể đặt trên kệ bếp hay bàn làm việc rất tiện lợi, dễ dàng thuận tiện trong quá trình sử dụng, di chuyển.
Mỗi máy thái thịt tươi sống đều được thiết kế gồm nhiều lưỡi dao được làm bằng thép chuyên dụng để mỗi lần cắt cho ra nhiều lát thịt thái mỏng và đều bằng nhau.
Cấu tạo động cơ của máy 100% dây đồng mới, hoạt động khỏe và bền theo thời gian. Thiết bị có thể hoạt động nhiều giờ liên tục mà không bị hỏng.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về từng loại máy, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Điện máy Đại Nam chuyên cung cấp các loại máy thái thịt năng suất, bền bỉ, chất lượng cao với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI NAM
Văn phòng :Lô 21- Tầng 1 Tổ Hợp Thăng Long Garden -Số 250 Phố Minh Khai,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Trụ sở chính: Số 1 ngõ 254/25 Minh Khai,Hoàng Mai,Hà Nội
Hotline: 0986 982 710 - 0949 28 18 18
Email: Maydonggoidainam@gmail.com
Website: Dienmaydainam.com
thanhphuong2020
thanhphuong2020

Tổng số bài gửi : 1802
Lớp: : trường khác
Tên thật: : Tran Thanh Phuong
Cảnh cáo :
Đặc điểm chung của máy thái thịt tươi sống Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Đặc điểm chung của máy thái thịt tươi sống Right_bar_bleue

Registration date : 24/11/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết