THỬ NGAY CÁC LOẠI BÁNH TRÁNG TÂY NINH NỔI TIẾNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
THỬ NGAY CÁC LOẠI BÁNH TRÁNG TÂY NINH NỔI TIẾNG
Tây Ninh một vùng đất có phong cảnh nên thơ, trữ tình, có những con người thân thiện, mến khách. Đặc biệt, Tây Ninh còn nổi tiếng khi có những đặc sản vô cùng hấp dẫn với những quán bán món bánh tráng cuốn rau rừng ngon. Không ai là không biết muối tôm Tây Ninh và bánh tráng Tây Ninh. Đặc biệt, đây còn là nơi làm ra các loại bánh tráng Tây Ninh trứ danh khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam
Bánh tráng Tây Ninh trứ danh khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam
Bánh tráng Tây Ninh trứ danh khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam
Các loại bánh tráng Tây Ninh
Bánh tráng là nguyên liệu phổ biến, góp mặt trong nhiều món ăn khác nhau. Từ những món ăn đường phố đến tận mâm cơm của gia đình Việt. Dù bạn ở đâu, chắc chắn bạn cũng đã nghe đến hoặc ăn thử những món ăn ngày.
Bánh tráng trộn Tây Ninh
Tây Ninh nổi tiếng nhất là bánh tráng trộn muối tôm. Bằng việc tận dụng những nguyên liệu sẵn có, người dân đã sáng tạo ra món bánh tráng trộn vị muối tôm vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu chính làm bánh gồm có bánh tráng và muối tôm. Bánh có vị chua, mặn, ngọt hài hòa của muối tôm. Bánh tráng muối tôm Tây Ninh là món quà vô cùng quý giá dành tặng những người con xa xứ.
Bánh tráng trộn muối tôm Tây Ninh
Bánh tráng trộn muối tôm Tây Ninh
Bánh tráng nướng
Bánh tráng nướng Tây Ninh cũng là một món ăn vô cùng hấp dẫn. Các bạn trẻ rất yêu thích món ăn vặt này. Bánh tráng nướng hiện nay đã có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước. Ở những thành phố lớn, các khu chợ sinh viên hay cổng trường học, vào giờ tan tầm dễ dàng thấy được xe đẩy bánh tráng bày bán ở khắp mọi nơi.
Bánh tráng cuốn
Tây Ninh cũng nổi tiếng với món bánh tráng cuốn. Món ăn này không có nhiều sự khác biệt so với bánh tráng trộn. Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn đa dạng theo sở thích của người ăn. Một số nguyên liệu cơ bản gồm có: hành phi, khô gà, xoài bào sợi, trứng cút và sốt. Bánh có vỏ ngoài là bánh tráng đỏ bản to, bánh có thể kết hợp để chấm với sốt mayonnaise hay tương ớt đều được.
Bánh tráng cuốn gồm có: hành phi, khô gà, xoài bào sợi, trứng cút và sốt
Bánh tráng cuốn gồm có: hành phi, khô gà, xoài bào sợi, trứng cút và sốt
Bánh tráng phơi sương
Trong các loại bánh tráng Tây Ninh thì món nổi tiếng nhất là bánh tráng phơi sương. Đây là món ăn mang dấu ấn rất riêng của vùng đất này. Bánh tráng phơi sương Tây Ninh có hương vị rất đặc biệt, bánh dẻo, dai rất lạ miệng. Bánh tráng phơi sương có thể ăn trực tiếp hay dùng làm nguyên liệu để chế biến một số món ăn khác như: bánh tráng tỏi, bánh tráng sate…
Bánh tráng bơ
Các nguyên liệu làm bánh tráng Tây Ninh không bị bó hẹp trong các công thức nhất định. Bánh tráng bơ là thành quả của của sự sáng tạo trong công thức chế biến và làm bánh của người dân Tây Ninh. Miếng bánh dẻo dai, có vị chua cay của muối ớt, vị thơm béo đặc trưng của bơ chắc chắn là món quà ăn vặt rất thú vị dành tặng các bạn nhỏ.
Bánh tráng me
Bánh tráng me Tây Ninh cũng là một món ăn vô cùng đặc sắc. Nếu có dịp đến thăm vùng đất này thì bạn đừng quên thưởng thức món ăn này nhé. Khi mua bánh người ta sẽ gói cho bạn các gói nhỏ gồm nước sốt me, sốt sate, hành phi và đậu phộng. Bánh tráng me không trộn hay nướng mà sẽ ăn theo dạng chấm. Nước sốt sẽ đem hòa trộn với nhau chấm cùng bánh tráng phơi sương. Bánh chua, cay đặc trưng bởi vị me và sate.
Bánh tráng Tây Ninh trứ danh khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam
Bánh tráng Tây Ninh trứ danh khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam
Các loại bánh tráng Tây Ninh
Bánh tráng là nguyên liệu phổ biến, góp mặt trong nhiều món ăn khác nhau. Từ những món ăn đường phố đến tận mâm cơm của gia đình Việt. Dù bạn ở đâu, chắc chắn bạn cũng đã nghe đến hoặc ăn thử những món ăn ngày.
Bánh tráng trộn Tây Ninh
Tây Ninh nổi tiếng nhất là bánh tráng trộn muối tôm. Bằng việc tận dụng những nguyên liệu sẵn có, người dân đã sáng tạo ra món bánh tráng trộn vị muối tôm vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu chính làm bánh gồm có bánh tráng và muối tôm. Bánh có vị chua, mặn, ngọt hài hòa của muối tôm. Bánh tráng muối tôm Tây Ninh là món quà vô cùng quý giá dành tặng những người con xa xứ.
Bánh tráng trộn muối tôm Tây Ninh
Bánh tráng trộn muối tôm Tây Ninh
Bánh tráng nướng
Bánh tráng nướng Tây Ninh cũng là một món ăn vô cùng hấp dẫn. Các bạn trẻ rất yêu thích món ăn vặt này. Bánh tráng nướng hiện nay đã có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước. Ở những thành phố lớn, các khu chợ sinh viên hay cổng trường học, vào giờ tan tầm dễ dàng thấy được xe đẩy bánh tráng bày bán ở khắp mọi nơi.
Bánh tráng cuốn
Tây Ninh cũng nổi tiếng với món bánh tráng cuốn. Món ăn này không có nhiều sự khác biệt so với bánh tráng trộn. Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn đa dạng theo sở thích của người ăn. Một số nguyên liệu cơ bản gồm có: hành phi, khô gà, xoài bào sợi, trứng cút và sốt. Bánh có vỏ ngoài là bánh tráng đỏ bản to, bánh có thể kết hợp để chấm với sốt mayonnaise hay tương ớt đều được.
Bánh tráng cuốn gồm có: hành phi, khô gà, xoài bào sợi, trứng cút và sốt
Bánh tráng cuốn gồm có: hành phi, khô gà, xoài bào sợi, trứng cút và sốt
Bánh tráng phơi sương
Trong các loại bánh tráng Tây Ninh thì món nổi tiếng nhất là bánh tráng phơi sương. Đây là món ăn mang dấu ấn rất riêng của vùng đất này. Bánh tráng phơi sương Tây Ninh có hương vị rất đặc biệt, bánh dẻo, dai rất lạ miệng. Bánh tráng phơi sương có thể ăn trực tiếp hay dùng làm nguyên liệu để chế biến một số món ăn khác như: bánh tráng tỏi, bánh tráng sate…
Bánh tráng bơ
Các nguyên liệu làm bánh tráng Tây Ninh không bị bó hẹp trong các công thức nhất định. Bánh tráng bơ là thành quả của của sự sáng tạo trong công thức chế biến và làm bánh của người dân Tây Ninh. Miếng bánh dẻo dai, có vị chua cay của muối ớt, vị thơm béo đặc trưng của bơ chắc chắn là món quà ăn vặt rất thú vị dành tặng các bạn nhỏ.
Bánh tráng me
Bánh tráng me Tây Ninh cũng là một món ăn vô cùng đặc sắc. Nếu có dịp đến thăm vùng đất này thì bạn đừng quên thưởng thức món ăn này nhé. Khi mua bánh người ta sẽ gói cho bạn các gói nhỏ gồm nước sốt me, sốt sate, hành phi và đậu phộng. Bánh tráng me không trộn hay nướng mà sẽ ăn theo dạng chấm. Nước sốt sẽ đem hòa trộn với nhau chấm cùng bánh tráng phơi sương. Bánh chua, cay đặc trưng bởi vị me và sate.
phamthingocanh03101999nd- Tổng số bài gửi : 121
Lớp: : K7a
Tên thật: : ngọc anh
Cảnh cáo :
Registration date : 23/07/2021
Similar topics
» Đại học Duy Tân: Nhân tài an ninh mạng nhận lương “ngàn đô” ngay khi tốt nghiệp
» Tour du lich ninh thuan 4 ngay 3 dem re nhat
» CHÍNH CHỦ BÁN 175M2 ĐẤT TẠI LÀNG BÙI XÃ NINH XÁ, THUẬN THÀNH, BẮC NINH
» Mẹo ninh mềm thịt bò già
» Mẹo ninh mềm thịt bò già
» Tour du lich ninh thuan 4 ngay 3 dem re nhat
» CHÍNH CHỦ BÁN 175M2 ĐẤT TẠI LÀNG BÙI XÃ NINH XÁ, THUẬN THÀNH, BẮC NINH
» Mẹo ninh mềm thịt bò già
» Mẹo ninh mềm thịt bò già
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Yesterday at 9:06 pm by huynhtunham
» tính thẩm mỹ
Yesterday at 9:01 pm by huynhtunham
» chọn đơn vị
Yesterday at 8:37 pm by huynhtunham
» công nghệp x
Yesterday at 8:30 pm by huynhtunham
» báo giá xe nhật
Yesterday at 8:26 pm by huynhtunham
» quá trình chọn
Yesterday at 8:20 pm by huynhtunham
» phụ tùng xe
Yesterday at 8:13 pm by huynhtunham
» đơn vị chuyển xe
Yesterday at 8:06 pm by huynhtunham
» mời coi xe
Yesterday at 8:00 pm by huynhtunham