Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên của trường Đại Học Y tế công cộng Hà Nội!

Join the forum, it's quick and easy

Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên của trường Đại Học Y tế công cộng Hà Nội!
Diễn đàn ĐH Y tế công cộng Hà Nội - HSPH forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Go down

Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.  Empty Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Bài gửi by KhetPro Mon Jun 20, 2011 12:01 am

Báo cáo năm 2006 của WHO cho thấy, người dân Nhật Bản hiện nay sống lâu hơn bao giờ hết, với tuổi thọ của nữ giới là 86,05 năm và của nam giới là 79,29 năm. Nhiều nhà khoa học đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi về bí mật về tuổi thọ cao của người Nhật. Người ta thấy rằng về mặt di truyền, người Nhật chẳng có gì đặc biệt so với mọi người. Tuổi thọ của người Nhật tăng cao nhờ có mức sống tốt, phòng chống bệnh tật hiệu quả, có những tiến bộ vượt bậc trong y học, sự giảm bớt tai nạn và không có chiến tranh. Đặc biệt, Nhật Bản sống lâu chính xác là nhờ chế độ ăn của họ. Theo các nghiên cứu gần đây, Nhật Bản là nước có tỷ lệ ăn cá và đậu nành (Natto) vào loại cao nhất thế giới.
Natto là những hạt đậu nành đã luộc chín được ủ với enzym (Bacillus natto) ở môi trường 40oC trong vòng 14-18 giờ để lên men thành những hạt đậu có màu nâu, độ nhớt cao và bền (chứa nhiều Acid Glutamic), có mùi nồng nặc (của nước tiểu) rất khó chịu với người không quen. Natto là một đặc sản thiên nhiên, không qua chế biến (nấu, xào, hấp…) vì vậy những tố chất bổ dưỡng cho sức khỏe đều được giữ nguyên vẹn.
Năm 1980, nhà nghiên cứu sinh lý học Nhật Bản nổi tiếng, GS Sumi Hiroyuki đã có một phát hiện “kỳ thú” mang lại hi vọng cho biết bao người đứng trước nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, co thắt động mạch vành… Trong một bữa ăn trưa tại trường đại học Y ở Chicago, GS Sumi đã lấy một mẩu Natto cho vào khay thủy tinh chứa cục máu đông. Sau 18 giờ, cục máu đông tan ra dễ dàng. Và 6 năm sau, vào năm 1986, Natto đã trở thành đề tài nóng hổi khi GS Sumi tung ra những kết quả về “Hiệu quả của Natto trong việc làm tan các huyết khối trong động mạch”.
Theo GS Sumi Hiroyuki, tác dụng của Natto là do enzym Nattokinase - một hoạt chất sản sinh trong quá trình lên men đậu tương được xem là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các chứng bệnh tim mạch. Nattokinase có tác dụng tiêu sợi huyết, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp lưu thông tuần hoàn, ổn định huyết áp, hỗ trợ sản xuất Plasmin nội sinh (enzym duy nhất trong cơ thể có khả năng làm tan máu đông). Đặc biệt, Nattokinase không làm suy giảm cơ chế đông máu bình thường của cơ thể nên không gây ra biến chứng chảy máu như các thuốc kháng đông và tiêu huyết thông thường.
Nattokinase đã được hai chuyên gia là BS. Martin Milner ở Trung tâm Y khoa tự nhiên Portland, bang Oregon (Hoa kỳ) và TS. Kouhei Makise thuộc bệnh viện Makise ở Kyoto kết hợp tham gia nghiên cứu và kết luận: Chúng tôi xác định Nattokinase là một hoạt chất thiên nhiên có thể làm tan các huyết khối hữu hiệu, không gây dị ứng và có độ an toàn cao”. Cũng theo các chuyên gia, hàm lượng Nattokinase đưa vào cơ thể hàng ngày từ 3000 – 5000 FU (Fibrinnolytic Unit) mới đạt được tác dụng tiêu fibrin hiệu quả.
Chính nhờ sử dụng Natto hằng ngày, người dân sứ sở hoa anh đào có hàm lượng Cholesterol rất thấp trong máu. Do vậy, mà họ không lo nguy cơ mắc các bệnh tim mạch hay tai biến mạch máu não - Thủ phạm gây tử vong hàng đầu trên thế giới hiện nay.
Ứng dụng được sự tiên tiến của thực phẩm truyền thống cùng khoa học tiên tiến cũng như chắt lọc những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng,đặc biệt loại nattokinase 400 FU cho mỗi viên đã cho ra đời sản phẩm Enzynmenatto.Ngoài ra cùng sự hỗ trợ của đường lactose tăng cường chức năng tiêu hóa sản phẩm của chúng tôi thực sự mang đến cho bạn một sức khỏe tuyệt vời và một trái tim khỏe mạnh.

I. Thành phần:
- Nattokinase:…………400FU
- Lactose:……………..200mg

II. Công dụng:
- Làm tán huyết khối trong động mạch , tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
- Ngăn ngừa sự chai cứng của thành mạch,tăng sự đàn hồi,giảm sự sơ vữa,ổn định huyết áp.
- Hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não,suy não,giảm trí nhớ,nhồi máu cơ tim ,đau thắt ngực.

III. Đối tượng sử dụng:
Người mắc chứng xơ vữa động mạch ,huyết áp cao, suy tim, huyết khối trong động mạch, thiểu năng tuần hoàn.

IV. Cách dùng:
Uống trước bữa ăn 30 phút,mỗi lần uống hai viên,ngày 2-3 lần.
Bảo quản: Nơi khô mát ,tránh ánh sáng trực tiếp, vận chuyển hợp vệ sinh.

Tiêu chuẩn:

TCCS số: 12/4/CBTC/FCM
SĐK: 5823/2010/YT- CNTC.
KhetPro
KhetPro

Tổng số bài gửi : 193
Lớp: : trường khác
Tên thật: : Oanh Le
Cảnh cáo :
Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.  Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.  Right_bar_bleue

Registration date : 22/09/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết