Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
lenhi1407
Thành viên tích cực
Đã kích hoạt SMS lenhi1407 đang online
Thành viên từ
09:14, 18/03/10
Được cảm ơn 9 lần
341 Gold
Gửi tin nhắn Thêm bạn
Báo cáo năm 2006 của WHO cho thấy, người dân Nhật Bản hiện nay sống lâu hơn bao giờ hết, với tuổi thọ của nữ giới là 86,05 năm và của nam giới là 79,29 năm. Nhiều nhà khoa học đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi về bí mật về tuổi thọ cao của người Nhật. Người ta thấy rằng về mặt di truyền, người Nhật chẳng có gì đặc biệt so với mọi người. Tuổi thọ của người Nhật tăng cao nhờ có mức sống tốt, phòng chống bệnh tật hiệu quả, có những tiến bộ vượt bậc trong y học, sự giảm bớt tai nạn và không có chiến tranh. Đặc biệt, Nhật Bản sống lâu chính xác là nhờ chế độ ăn của họ. Theo các nghiên cứu gần đây, Nhật Bản là nước có tỷ lệ ăn cá và đậu nành (Natto) vào loại cao nhất thế giới.
Natto là những hạt đậu nành đã luộc chín được ủ với enzym (Bacillus natto) ở môi trường 40oC trong vòng 14-18 giờ để lên men thành những hạt đậu có màu nâu, độ nhớt cao và bền (chứa nhiều Acid Glutamic), có mùi nồng nặc (của nước tiểu) rất khó chịu với người không quen. Natto là một đặc sản thiên nhiên, không qua chế biến (nấu, xào, hấp…) vì vậy những tố chất bổ dưỡng cho sức khỏe đều được giữ nguyên vẹn.
Năm 1980, nhà nghiên cứu sinh lý học Nhật Bản nổi tiếng, GS Sumi Hiroyuki đã có một phát hiện “kỳ thú” mang lại hi vọng cho biết bao người đứng trước nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, co thắt động mạch vành… Trong một bữa ăn trưa tại trường đại học Y ở Chicago, GS Sumi đã lấy một mẩu Natto cho vào khay thủy tinh chứa cục máu đông. Sau 18 giờ, cục máu đông tan ra dễ dàng. Và 6 năm sau, vào năm 1986, Natto đã trở thành đề tài nóng hổi khi GS Sumi tung ra những kết quả về “Hiệu quả của Natto trong việc làm tan các huyết khối trong động mạch”.
Theo GS Sumi Hiroyuki, tác dụng của Natto là do enzym Nattokinase - một hoạt chất sản sinh trong quá trình lên men đậu tương được xem là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các chứng bệnh tim mạch. Nattokinase có tác dụng tiêu sợi huyết, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp lưu thông tuần hoàn, ổn định huyết áp, hỗ trợ sản xuất Plasmin nội sinh (enzym duy nhất trong cơ thể có khả năng làm tan máu đông). Đặc biệt, Nattokinase không làm suy giảm cơ chế đông máu bình thường của cơ thể nên không gây ra biến chứng chảy máu như các thuốc kháng đông và tiêu huyết thông thường.
Nattokinase đã được hai chuyên gia là BS. Martin Milner ở Trung tâm Y khoa tự nhiên Portland, bang Oregon (Hoa kỳ) và TS. Kouhei Makise thuộc bệnh viện Makise ở Kyoto kết hợp tham gia nghiên cứu và kết luận: Chúng tôi xác định Nattokinase là một hoạt chất thiên nhiên có thể làm tan các huyết khối hữu hiệu, không gây dị ứng và có độ an toàn cao”. Cũng theo các chuyên gia, hàm lượng Nattokinase đưa vào cơ thể hàng ngày từ 3000 – 5000 FU (Fibrinnolytic Unit) mới đạt được tác dụng tiêu fibrin hiệu quả.
Chính nhờ sử dụng Natto hằng ngày, người dân sứ sở hoa anh đào có hàm lượng Cholesterol rất thấp trong máu. Do vậy, mà họ không lo nguy cơ mắc các bệnh tim mạch hay tai biến mạch máu não - Thủ phạm gây tử vong hàng đầu trên thế giới hiện nay.
Ứng dụng được sự tiên tiến của thực phẩm truyền thống cùng khoa học tiên tiến cũng như chắt lọc những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng,đặc biệt loại nattokinase 400 FU cho mỗi viên đã cho ra đời sản phẩm Enzynmenatto.Ngoài ra cùng sự hỗ trợ của đường lactose tăng cường chức năng tiêu hóa sản phẩm của chúng tôi thực sự mang đến cho bạn một sức khỏe tuyệt vời và một trái tim khỏe mạnh.
I. Thành phần:
- Nattokinase:…………400FU
- Lactose:……………..200mg
II. Công dụng:
- Làm tán huyết khối trong động mạch , tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
- Ngăn ngừa sự chai cứng của thành mạch,tăng sự đàn hồi,giảm sự sơ vữa,ổn định huyết áp.
- Hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não,suy não,giảm trí nhớ,nhồi máu cơ tim ,đau thắt ngực.
III. Đối tượng sử dụng:
Người mắc chứng xơ vữa động mạch ,huyết áp cao, suy tim, huyết khối trong động mạch, thiểu năng tuần hoàn.
IV. Cách dùng:
Uống trước bữa ăn 30 phút,mỗi lần uống hai viên,ngày 2-3 lần.
Bảo quản: Nơi khô mát ,tránh ánh sáng trực tiếp, vận chuyển hợp vệ sinh.
Tiêu chuẩn:
TCCS số: 12/4/CBTC/FCM
SĐK: 5823/2010/YT- CNTC.
Thành viên tích cực
Đã kích hoạt SMS lenhi1407 đang online
Thành viên từ
09:14, 18/03/10
Được cảm ơn 9 lần
341 Gold
Gửi tin nhắn Thêm bạn
Báo cáo năm 2006 của WHO cho thấy, người dân Nhật Bản hiện nay sống lâu hơn bao giờ hết, với tuổi thọ của nữ giới là 86,05 năm và của nam giới là 79,29 năm. Nhiều nhà khoa học đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi về bí mật về tuổi thọ cao của người Nhật. Người ta thấy rằng về mặt di truyền, người Nhật chẳng có gì đặc biệt so với mọi người. Tuổi thọ của người Nhật tăng cao nhờ có mức sống tốt, phòng chống bệnh tật hiệu quả, có những tiến bộ vượt bậc trong y học, sự giảm bớt tai nạn và không có chiến tranh. Đặc biệt, Nhật Bản sống lâu chính xác là nhờ chế độ ăn của họ. Theo các nghiên cứu gần đây, Nhật Bản là nước có tỷ lệ ăn cá và đậu nành (Natto) vào loại cao nhất thế giới.
Natto là những hạt đậu nành đã luộc chín được ủ với enzym (Bacillus natto) ở môi trường 40oC trong vòng 14-18 giờ để lên men thành những hạt đậu có màu nâu, độ nhớt cao và bền (chứa nhiều Acid Glutamic), có mùi nồng nặc (của nước tiểu) rất khó chịu với người không quen. Natto là một đặc sản thiên nhiên, không qua chế biến (nấu, xào, hấp…) vì vậy những tố chất bổ dưỡng cho sức khỏe đều được giữ nguyên vẹn.
Năm 1980, nhà nghiên cứu sinh lý học Nhật Bản nổi tiếng, GS Sumi Hiroyuki đã có một phát hiện “kỳ thú” mang lại hi vọng cho biết bao người đứng trước nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, co thắt động mạch vành… Trong một bữa ăn trưa tại trường đại học Y ở Chicago, GS Sumi đã lấy một mẩu Natto cho vào khay thủy tinh chứa cục máu đông. Sau 18 giờ, cục máu đông tan ra dễ dàng. Và 6 năm sau, vào năm 1986, Natto đã trở thành đề tài nóng hổi khi GS Sumi tung ra những kết quả về “Hiệu quả của Natto trong việc làm tan các huyết khối trong động mạch”.
Theo GS Sumi Hiroyuki, tác dụng của Natto là do enzym Nattokinase - một hoạt chất sản sinh trong quá trình lên men đậu tương được xem là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các chứng bệnh tim mạch. Nattokinase có tác dụng tiêu sợi huyết, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp lưu thông tuần hoàn, ổn định huyết áp, hỗ trợ sản xuất Plasmin nội sinh (enzym duy nhất trong cơ thể có khả năng làm tan máu đông). Đặc biệt, Nattokinase không làm suy giảm cơ chế đông máu bình thường của cơ thể nên không gây ra biến chứng chảy máu như các thuốc kháng đông và tiêu huyết thông thường.
Nattokinase đã được hai chuyên gia là BS. Martin Milner ở Trung tâm Y khoa tự nhiên Portland, bang Oregon (Hoa kỳ) và TS. Kouhei Makise thuộc bệnh viện Makise ở Kyoto kết hợp tham gia nghiên cứu và kết luận: Chúng tôi xác định Nattokinase là một hoạt chất thiên nhiên có thể làm tan các huyết khối hữu hiệu, không gây dị ứng và có độ an toàn cao”. Cũng theo các chuyên gia, hàm lượng Nattokinase đưa vào cơ thể hàng ngày từ 3000 – 5000 FU (Fibrinnolytic Unit) mới đạt được tác dụng tiêu fibrin hiệu quả.
Chính nhờ sử dụng Natto hằng ngày, người dân sứ sở hoa anh đào có hàm lượng Cholesterol rất thấp trong máu. Do vậy, mà họ không lo nguy cơ mắc các bệnh tim mạch hay tai biến mạch máu não - Thủ phạm gây tử vong hàng đầu trên thế giới hiện nay.
Ứng dụng được sự tiên tiến của thực phẩm truyền thống cùng khoa học tiên tiến cũng như chắt lọc những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng,đặc biệt loại nattokinase 400 FU cho mỗi viên đã cho ra đời sản phẩm Enzynmenatto.Ngoài ra cùng sự hỗ trợ của đường lactose tăng cường chức năng tiêu hóa sản phẩm của chúng tôi thực sự mang đến cho bạn một sức khỏe tuyệt vời và một trái tim khỏe mạnh.
I. Thành phần:
- Nattokinase:…………400FU
- Lactose:……………..200mg
II. Công dụng:
- Làm tán huyết khối trong động mạch , tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
- Ngăn ngừa sự chai cứng của thành mạch,tăng sự đàn hồi,giảm sự sơ vữa,ổn định huyết áp.
- Hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não,suy não,giảm trí nhớ,nhồi máu cơ tim ,đau thắt ngực.
III. Đối tượng sử dụng:
Người mắc chứng xơ vữa động mạch ,huyết áp cao, suy tim, huyết khối trong động mạch, thiểu năng tuần hoàn.
IV. Cách dùng:
Uống trước bữa ăn 30 phút,mỗi lần uống hai viên,ngày 2-3 lần.
Bảo quản: Nơi khô mát ,tránh ánh sáng trực tiếp, vận chuyển hợp vệ sinh.
Tiêu chuẩn:
TCCS số: 12/4/CBTC/FCM
SĐK: 5823/2010/YT- CNTC.
KhetPro- Tổng số bài gửi : 193
Lớp: : trường khác
Tên thật: : Oanh Le
Cảnh cáo :
Registration date : 22/09/2010
Similar topics
» Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
» Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
» Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
» Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
» Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
» Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
» Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
» Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
» Enzymmennatto - Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Yesterday at 10:30 pm by huynhtunham
» tẩu điện tử
Yesterday at 9:00 pm by huynhtunham
» tham gia tour
Yesterday at 8:49 pm by huynhtunham
» biển xanh muối mặn
Yesterday at 8:37 pm by huynhtunham
» đi quy nhơn
Yesterday at 8:32 pm by huynhtunham
» thuốc điện tử
Mon Nov 25, 2024 7:12 pm by huynhtunham
» cấu tạo thuốc
Mon Nov 25, 2024 7:04 pm by huynhtunham
» Đại học Duy Tân Đà Nẵng gửi 200 triệu đến chiến sĩ Trường Sa
Sun Nov 24, 2024 9:05 pm by thanhthuong123
» Sinh viên ĐH Duy Tân 'rinh' giải Nhì tại Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật
Sun Nov 24, 2024 8:54 pm by thanhthuong123